Facebook ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Twitter ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย YouTube ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย instagram ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Line ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Thailife Card
หน้าแรก > มุมข่าวเด่น > สรุปข่าวประจำวัน

สรุปข่าวประจำวัน

| ค้นหาตาม วัน/เดือน/ปี

 

เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต เชิญลูกค้าเปิดประสบการณ์ใหม่ ขับรถ BMW บนภูเขาหิมะ ที่ Queenstown, ประเทศ New Zealand

เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต เชิญลูกค้าเปิดประสบการณ์ใหม่ ขับรถ BMW บนภูเขาหิมะที่ Queenstown, ประเทศ New Zealand เพียงมี อายุ 25 - 45 ปี ทั้งเพศชายและหญิง ขับรถได้ดี สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ไม่มีโรคประจำตัว โดยส่ง VDO ความยาวไม่เกิน 1 นาทีหรือรูป selfie พร้อมแนะนำตัวเอง /คุณสมบัติและเหตุผลใช้สิทธิ์มาที่ marketing@fwd.co.th ภายในวันที่ 6 ก.ค. 2559

(ฐานเศรษฐกิจ 30 มิ.ย.-2 ก.ค./น.16)

ไทยประกันชีวิต มอบสิทธิพิเศษที่มากกว่าเฉพาะสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด

ไทยประกันชีวิต มอบสิทธิพิเศษที่มากกว่าเฉพาะสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ในงาน Saha Group Fair 2016 เพียงแสดงบัตรไทยไลฟ์การ์ด คู่กับบัตร His&Her พร้อมบัตรประชาชน รับฟรีทันที BSC Smoothing Matte Powder ณ บูธ BSC Cosmetology ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย.-1 ก.ค. 2559

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเชิญชวนท่องเที่ยวงานรวบรวมที่สุดของสตรีทฟู้ดขึ้นชื่อหลากหลายประเทศในเอเชีย Famous Asian Street Food & Arts พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด เพียงแสดงไทยไลฟ์การ์ดคู่กับบัตรประชาชนแลกรับคูปองเพื่อรับฟรี คายาบัตเตอร์โทสต์จากร้าน Ya Kun Coffiee & Toast บริเวณ Event Hall AB เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย. - 6 ก.ค. 2559

(บ้านเมือง/น.9)

ปลัด ก.คลัง และ เลขาธิการ คปภ. ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนไทยประกันชีวิต ที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณ “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ” ครั้งที่ 33 ประจำปี 2559

ภาพข่าว : ปลัด ก.คลัง และ เลขาธิการ คปภ. ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนไทยประกันชีวิต ที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณ “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ” ครั้งที่ 33 ประจำปี 2559 โดยมี ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กก.และ ปธ.จนท.บริหาร ไทยประกันชีวิต ให้การต้อนรับ โดยปีนี้มีตัวแทนบริษัทฯ ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 592 คน

(ข่าวหุ้นธุรกิจ/น.4, ฐานเศรษฐกิจ 30 มิ.ย.-2 ก.ค./น.16)

ปลัด ก.คลัง และ เลขาธิการ คปภ. ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนอลิอันซ์ อยุธยาฯ ที่ได้รับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 33

ภาพข่าว : ปลัด ก.คลัง และ เลขาธิการ คปภ. ร่วมแสดงความยินดีตัวแทนของอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ที่ได้รับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 33 ประจำปี 2559

(บ้านเมือง/น.9)

กรุงเทพประกันภัย จับมือ บ.Frank.co.th หรือ อี - ไดเรค (ไทยแลนด์) ให้บริการขายประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์

ภาพข่าว : บ.Frank.co.th หรือ อี-ไดเรค (ไทยแลนด์) จับมือ กรุงเทพประกันภัย ร่วมเป็นพันธมิตรในการให้บริการขายประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์

(แนวหน้า/น.12, ฐานเศรษฐกิจ 30 มิ.ย.-2 ก.ค./น.11)

ทิพยประกันภัย จัดคอนเสิร์ต Johnny Tillotson & Brian Hyland “A Time Of Love” Live In Bangkok 2016

คอลัมน์แมงเม้าท์เข้าสังคม : ทิพยประกันภัย จัดคอนเสิร์ต Johnny Tillotson & Brian Hyland “A Time Of Love” Live In Bangkok 2016 ในวันที่ 13 ส.ค. 2559 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

(ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.16)

บูพาประกันสุขภาพ แต่งตั้งผู้บริหารใหม่

บูพาประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) แต่งตั้ง คุณคเชนทร์ กังสดาลณที ดำรงตำแหน่งเป็น Sales Director เพื่อดูแลงานด้านการขายของบริษัทฯ ครอบคลุมทั้งงานขายสำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรและกลุ่มลูกค้ารายบุคคล

(ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.6)

คปภ. จับมือ กสทช. ร่างกฎหมายคุมขายประกันผ่านมือถือออนไลน์

คปภ. ลงนามข้อตกลงเบื้องต้น (เอ็มโอยู) กับ กสทช. เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกฎระเบียบ ในการร่างกฎหมายควบคุมการขายประกันภัยผ่านโทรศัพท์มือถือออนไลน์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อคุ้มครองผู้บริโภคในอนาคต ให้แล้วเสร็จภายใน 6 เดือน

ทั้งนี้ ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการทำงานเชิงบูรณาการ และเป็นการเติมเต็มประสิทธิภาพการคุ้มครองประชาชนที่เป็นทั้งผู้ใช้บริการประกันภัย และผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาเรื่องร้องเรียนของผู้ใช้บริการด้านประกันภัยที่ได้รับความเสียหายหรือความเดือดร้อน จากการที่ตัวแทนประกันภัย ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารเพื่อชักชวนให้ทำประกัน

(โพสต์ ทูเดย์/น.A14, กรุงเทพธุรกิจ/น.21, เดลินิวส์/น.6, ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.6, มติชนรายวัน/น.6)

คปภ. เล็งศึกษา 5 โมเดลญี่ปุ่น หนุนค่ายประกันรับมือภาวะดอกเบี้ยต่ำ

คปภ. มีแนวคิดนำรูปแบบการกำกับดูแลของประเทศญี่ปุ่นมาใช้กับไทย โดยมี 5 แนวทางของญี่ปุ่นมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับไทย ได้แก่ การส่งเสริมการปรับแบบผลิตภัณฑ์ให้เป็นแบบควบการลงทุนเพิ่มขึ้น, เปิดให้มีการควบรวมบริษัทใหญ่กับเล็กเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง, ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการลงทุนต่างประเทศ, ปรับระบบบัญชี และปรับกติกาให้ยืดหยุ่นเอื้อต่อการทำธุรกิจ

(กรุงเทพธุรกิจ/น.20)

ผู้บริหารไทยประกันชีวิต ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนที่ได้รับรางวัล “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 33 ประจำปี 2559”

คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ : ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กก.และ ปธ.จนท.บริหาร พร้อมผู้บริหารระดับสูง ไทยประกันชีวิต ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนบริษัทฯ ในโอกาสได้รับรางวัลเกียรติคุณ “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 33 ประจำปี 2559” โดยมีตัวแทนบริษัทฯ ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 592 คน

(ไทยโพสต์/น.7)