Facebook ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Twitter ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย YouTube ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย instagram ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Line ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Thailife Card
หน้าแรก > มุมข่าวเด่น > สรุปข่าวประจำวัน

สรุปข่าวประจำวัน

| ค้นหาตาม วัน/เดือน/ปี

 

เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนของบริษัทฯ ที่ได้รับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ (TNQA) ครั้งที่ 35 ประจำปี 2561

ภาพข่าว : เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนคุณภาพของบริษัทฯ ในโอกาสรับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ (TNQA) ครั้งที่ 35 ประจำปี 2561 จัดโดย ส.ประกันชีวิตไทย

(ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.6)

ไทยสมุทรประกันชีวิต ร่วมสนับสนุนโครงการอบรมพิเศษนักการตลาดรุ่นเยาว์

ภาพข่าว : ไทยสมุทรประกันชีวิต ร่วมกับ ส.การตลาดแห่งประเทศไทย (MAT) สนับสนุนโครงการอบรมพิเศษนักการตลาดรุ่นเยาว์ หรือ Marketing Trainee รุ่นที่ 32 ซึ่งให้การสนับสนุนต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยเริ่มต้นที่กิจกรรม “ค่ายต้อนรับน้องใหม่” ณ ภูตะวันรีสอร์ท อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

(ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.6, ข่าวหุ้นธุรกิจ/น.4)

เมืองไทยประกันภัย จับมือ มูลนิธิซิโก้ จัดโครงการ “เล่นฟุตบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับโค้ชซิโก้”

มูลนิธิซิโก้ ร่วมกับ ผู้ใหญ่ใจดี อาทิ กลุ่มคิง เพาเวอร์, เมืองไทยประกันภัย เป็นต้น จัดโครงการ “เล่นฟุตบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับโค้ชซิโก้” โดยโครงการนี้เปิดโอกาสให้กับเยาวชนอายุ 14 - 16 ปี ที่มีความสามารถทางด้านกีฬาฟุตบอลและมีความฝันที่ต้องการไปเสริมทักษะและฝึกซ้อมที่ประเทศอังกฤษ สมัครเข้าร่วมคัดเลือก โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับทุนเรียนฟุตบอลและภาษาที่ประเทศอังกฤษเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เริ่มคัดเลือกวันที่ 30 มิ.ย. - 1 ก.ค. 2561 ที่สนามกีฬาแห่งประเทศไทย

(ไทยรัฐ/น.20, เดลินิวส์/น.17, มติชนรายวัน/น.23)

มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ จัดโครงการมอบแว่นตาให้เด็กนักเรียนในจังหวัดขอนแก่น

ภาพข่าว : มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ ไทยประกันชีวิต และสมาคมนักทัศนมาตรศาสตร์ไทยจัดโครงการมอบแว่นตาให้เด็กนักเรียนในจังหวัดขอนแก่น โดยร่วมตรวจวัดความผิดปกติของสายตา พร้อมมอบแว่นสายตา และส่งเข้ารักษาต่อ

(แนวหน้า/น.4)

เอไอเอ เผย ผลวิจัยชี้ชัดคนไทยประสบปัญหาความเหลื่อมล้ำด้านการเงิน

กลุ่มบริษัทเอไอเอ เผย ผลวิจัยชี้ชัดคนไทยประสบปัญหาความเหลื่อมล้ำด้านการเงิน เงินออม ประกันชีวิต ประกันภัยที่มีอยู่ ไม่เพียงพอในการรักษาโรคร้ายแรง ขณะคนส่วนใหญ่เชื่อมีเงินจ่ายได้เพียง 70 - 80% ของค่ารักษาเท่านั้น
ผลสำรวจนี้เป็นส่วนหนึ่งของดัชนี เอไอเอ เฮลธ์ตี้ ลิฟวิ่ง อินเด็กซ์ ครั้งล่าสุด ซึ่งเป็นการสำรวจครั้งที่ 4 นับตั้งแต่ปี 2554 โดยเน้นสำรวจแนวโน้มสุขภาพ แรงจูงใจ และความกังวลในเรื่องสุขภาพของบุคคลและชุมชนทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

(กรุงเทพธุรกิจ/น.20)

พรูเด็นเชียลประกันชีวิต (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัวพันธมิตรใหม่ พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัดเพิ่มขึ้น

พรูเด็นเชียลประกันชีวิต (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัวพันธมิตรใหม่ ทั้งธนาคาร นันแบงก์ ภายใน 1 - 2 เดือนนี้ เพื่อให้สามารถเข้าถึงฐานลูกค้าไทยได้กว้างขึ้นและรักษาอัตราการเติบโตของธุรกิจให้สูงกว่าอุตสาหกรรม พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัดเพิ่มขึ้น ผ่านพันธมิตรทางธุรกิจและช่องทางตัวแทน เพื่อเพิ่มโอกาส ในการเติบโต

นอกจากนี้ บริษัทฯ ร่วมกับมูลนิธิพรูเด็นซ์จัดโครงการชะ-ชิ้ง อย่างต่อเนื่อง เพื่อปลูกฝังให้เด็กๆ ครอบคลุมถึงครอบครัว โรงเรียนและชุมชน เรียนรู้และเข้าใจเกี่ยวกับหลักการจัดการการเงินขั้นพื้นฐาน

(โพสต์ ทูเดย์/น.A7)

พรูเด็นเชียลประกันชีวิต (ประเทศไทย) จัดงาน Cha-Ching in Town

ภาพข่าว : พรูเด็นเชียลประกันชีวิต (ประเทศไทย) ร่วมกับ Prudence Foundation ร่วมจัดงาน Cha-Ching in Town ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อปลูกฝังความรู้และทักษะในการบริหารเงินอย่างชาญฉลาดให้แก่เด็กๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ปกครองที่พาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง

(ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.6)

ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต เปิดสำนักงานตัวแทนประกันชีวิต จ.สมุทรปราการ

ภาพข่าว : ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต เปิดสำนักงานตัวแทนประกันชีวิต ของคุณอัจฉราภรณ์ จันทร์ตะ ที่ซอยวัดหนามแดง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

(ไทยรัฐ/น.10)

ฟิลลิปประกันชีวิต แสดงความยินดีกับสุดยอดตัวแทนประกันชีวิตในโอกาสเข้ารับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติครั้งที่ 35

ภาพข่าว : ฟิลลิปประกันชีวิต แสดงความยินดีกับสุดยอดตัวแทนประกันชีวิตในโอกาสเข้ารับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติครั้งที่ 35 ประจำปี 2561 จัดโดย ส.ประกันชีวิตไทย

(ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.6)

เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) โชว์ความสำเร็จเทคโนโลยี เจน แชทบอท ผลักดันยอดขายช่องทางโทรศัพท์ เติบโตถึง 139%

เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) เผย หลังจากบริษัทฯ นำเทคโนโลยี เจน แชทบอท มาให้บริการตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาพบ เจน แชทบอท เติบโตอย่างรวดเร็วสามารถให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการประกันภัยกับลูกค้าที่สอบถามมาทางกล่องข้อความของ facebook.com/generali365 ได้มากกว่า 8,400 ราย และส่งเรื่องต่อไปยังฝ่ายขายช่องทางโทรศัพท์ จนทำให้บริษัทฯ มียอดขายผ่านช่องทางนี้เติบโตถึง 139% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

(โพสต์ ทูเดย์/น.A8)