Facebook ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Twitter ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย YouTube ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย instagram ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Line ไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย Thailife Card
หน้าแรก > มุมข่าวเด่น > สรุปข่าวประจำวัน

สรุปข่าวประจำวัน

| ค้นหาตาม วัน/เดือน/ปี

 

ไทยประกันชีวิต สนับสนุนจัดงาน “Coffee Tea or Me”

ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต เปิดสุนทรียภาพใหม่ในการดื่มกาแฟ กับงาน “Coffee Tea or Me” รวบรวมร้านชา - กาแฟชื่อดังและพันธุ์ดีจากทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียว ระหว่างวันที่ 27 เม.ย. - 6 พ.ค. 2561 ณ Main Atrium ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

(ไทยโพสต์/X-Cite น.16)

พรูเด็นเชียลประกันชีวิต (ประเทศไทย) ร่วมเป็นเจ้าภาพสนับสนุนงาน “สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้า สยามสนุก”

ภาพข่าว : พรูเด็นเชียลประกันชีวิต (ประเทศไทย) ร่วมเป็นเจ้าภาพสนับสนุนงาน “สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้า สยามสนุก” งานสงกรานต์ที่ยกความสุขและความสนุกจากคนไทยทั่วประเทศ มารวมกันไว้ในงานเดียว

(ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.6)

กรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต ระบุ 10 อันดับความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้น ของกลุ่มแอกซ่า

กรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต ระบุ ความเสี่ยงที่สำคัญ 10 อันดับแรกของกลุ่มแอกซ่า คือ ภาวะ ไร้เสถียรภาพทางการเงิน, ความเสี่ยงด้านไซเบอร์, นวัตกรรม การดำเนินธุรกิจที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง, โรคระบาด โรคติดเชื้อ การดื้อยาปฏิชีวนะ, การบริหารจัดการบุคคลที่มีความสามารถ, การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศหรือการเพิ่มขึ้นของภัยธรรมชาติ, การแพทย์แบบใหม่นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ, การจัดการทรัพยากรธรรมชาติ, อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบอัตโนมัติ ปัญญาประดิษฐ์และการเปลี่ยนแปลงทางประชากร

โดยเฉพาะในความเสี่ยงด้านนวัตกรรม และการดำเนินธุรกิจที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและการสื่อสาร รวมถึงการเติบโตของข้อมูลสารสนเทศที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผู้บริโภคทั่วโลก มีอำนาจในการต่อรองและมีทางเลือกมากขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็เป็นภาระต้นทุนที่สำคัญต่อภาคธุรกิจประกันในการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ก้าวทันสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

(โพสต์ ทูเดย์/น.A10)

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) เปิดตัว Safe Guard 30D แผนประกันภัยรถยนต์ 3+

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) เปิดตัว Safe Guard 30D แผนประกันภัยรถยนต์ 3+ ที่ให้ความคุ้มครองแบบรายเดือน หรือ 30 วันต่อเนื่อง คุ้มครองรถชนรถ น้ำท่วม ทุนประกันภัยสูงสุด 3 แสนบาท พร้อมบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง จ่ายเบี้ยฯ เริ่มต้นเพียง 1,260 บาท

(แนวหน้า/น.19)

ทิพยประกันภัย – ทิพยประกันชีวิต ร่วมให้การสนับสนุนการแสดงหุ่นละครเล็กนาฏยบางกอก

ภาพข่าว : ทิพยประกันภัย – ทิพยประกันชีวิต ร่วมให้การสนับสนุนการแสดงหุ่นละครเล็ก นาฏยบางกอก ตอน “หนึ่งในโลกา มหาสงครามกำเนิดมนุษย์”

(ASTV ผู้จัดการรายวัน/น.6)

วิริยะประกันภัย ร่วมส่งเสริมรณรงค์ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

ภาพข่าว : วิริยะประกันภัย มอบหมวกกันน็อกและกรวยจราจร แก่ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 11 เพื่อร่วมส่งเสริมรณรงค์ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนภายในพื้นที่รับผิดชอบ มทบ.11

(โพสต์ ทูเดย์/น.A10)

บริษัทประกันชีวิต - ประกันวินาศภัย หนุนวิ่งเพื่อสุขภาพ ด้าน “ไทยประกันชีวิต” จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Run for Family” รายได้สมทบทุนมูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ

บริษัทประกันชีวิต - ประกันวินาศภัย หนุนวิ่งเพื่อสุขภาพ หวังคนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง ลดภาวะการเจ็บป่วยจากโรคต่างๆ

นายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร รอง กจญ.และ Chief Marketing Officer ไทยประกันชีวิตในฐานะประธานอนุกรรมการฝ่ายจัดหารายได้ มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เผย ไทยประกันชีวิต ร่วมกับแฟนเพจ ThaiRun เพจยอดนิยมสำหรับนักวิ่ง จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Run for Family” มุ่งส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีให้กับคนในสังคม เชิญชวนทุกคนในครอบครัวออกมาวิ่งเพื่อสุขภาพ ในลักษณะ Virtual Run ซึ่งเป็นการวิ่งรูปแบบใหม่ที่ผู้วิ่งเป็นผู้กำหนดระยะทาง สถานที่และเวลาได้เอง แต่ต้องวิ่งให้จบภายใน 1 วัน ซึ่งกิจกรรมนี้กำหนดช่วงเวลาการวิ่งขนานไปกับงาน London Marathon 2018

ขณะเดียวกัน ผู้สมัครวิ่ง “Run for Family” ทุกคนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการเป็น “ผู้ให้” เพราะทันทีที่การสมัครวิ่งจะได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน 100 บาท ให้แก่มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายผ่าตัดต้อกระจกแก่ผู้ป่วยสูงวัยที่ยากไร้ ในโครงการ “มองโลกใส แม้วัยสูง” และเมื่อนักวิ่งปฏิบัติภารกิจวิ่งสำเร็จตามเป้าหมายแล้ว ให้แชร์ผลการวิ่งด้วย Application แสดงผลบนสมาร์ทโฟน หรือนาฬิกาวิ่งไปยัง Facebook Fanpage “ThaiRun ฮับความสุขนักวิ่ง” ทุก 1 กิโลเมตร ที่ทุกคนวิ่งสะสมรวมกัน ไทยประกันชีวิตจะเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคให้กับมูลนิธิฯ 1 บาทอีกด้วย

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวโครงการเมืองไทยมาราธอน 2017” รายการวิ่งมาราธอนต่อเนื่อง ในกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญและมุ่งสนับสนุนให้คนไทยออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี พร้อมร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันวิ่ง “บุรีรัมย์ มาราธอน 2018”

กลุ่มเอไอจี ประเทศไทย ร่วมเป็นผู้สนับสนุนงานวิ่ง “ซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์นานาชาติ 2561” มอบประกันอุบัติเหตุความคุ้มครอง 1 แสนบาท ให้กับนักวิ่งที่เข้าร่วมกว่า 12,000 คน

(ไทยโพสต์/X-Cite น.22)

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จัดกิจกรรม “Happy DEATH DAY”

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จัดกิจกรรม “Happy DEATH DAY” งานที่จะเปลี่ยนความตายกลายเป็นความสุข กระตุ้นให้ประชาชนตระหนักถึงประโยชน์ของการเตรียมตัวตายดี และการมีชีวิตระยะสุดท้ายอย่างมีคุณภาพ กับกิจกรรมเตรียมตัว “ตายดี” ด้วยสมุดเบาใจและพินัยกรรมชีวิต รับฟังธรรมบรรยายในหัวข้อ “เผชิญความตายอย่างสงบ” โดยพระไพศาล วิสาโล เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา

(ไทยโพสต์/X-Cite น.21)

เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต ร่วมสนับสนุนน้ำดื่ม ในโครงการ “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร”

ภาพข่าว : เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต ร่วมสนับสนุนน้ำดื่ม แก่ คปภ. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในโครงการ “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” เพื่อไว้สำหรับให้บริการประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์

(แนวหน้า/น.6)

ไทยสมุทรประกันชีวิต มอบบัตรคอนเสิร์ต “KATY PERRY WITNESS : The Tour 2018 Bangkok”

ภาพข่าว : ไทยสมุทรประกันชีวิต มอบบัตรคอนเสิร์ต “KATY PERRY WITNESS : The Tour 2018 Bangkok” ให้แก่ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกผ่านกิจกรรม พร้อมมอบสิทธิพิเศษพรีเซลล์ให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกโอเชียน คลับ

(ข่าวสด/น.21)